Thứ Tư, 01/12/2021 15:38:23 GMT+7

Tin đăng lúc 26-11-2014

Giải quần vợt tỉnh Bắc Kạn tranh cúp Phát thanh và Truyền hình lần thứ 2 năm 2014sắp khai mạc

Với mục đích là đẩy mạnh phát triển phong trào TDTT quần chúng, trong đó có phong trào tập luyện và thi đấu Quần vợt của các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh, Sở văn hóa Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Quần vợt, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Bắc Kạn tiếp tục tổ chức giải quần vợt tỉnh Bắc Kạn tranh cúp Phát thanh và Truyền hình lần thứ 2, năm 2014, chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân...
Giải quần vợt tỉnh Bắc Kạn tranh cúp Phát thanh và Truyền hình lần thứ 2 năm 2014sắp khai mạc

Để chuẩn bị cho một mùa giải đảm bảo an toàn, tiết kiệm, thiết thực và thật sự ý nghĩa, thu hút được đông đảo các đối tượng quần chúng tham gia, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống vật chất và đời sống văn hóa tinh thần cho đông đảo quần chúng nhân dân, Ban tổ chức đã lên kế hoạch chi tiết cho Giải với nội dung thi đấu gồm: Đôi nam và đôi nam nữ phối hợp theo các nhóm tuổi, trong đó đối với nội dung thi đấu đôi Nnam Nữ phối hợp thì không phân biệt độ tuổi vận động viên, còn ở nội dung đôi nam được chia thành 04 nhóm tuổi:

 

Nhóm tuổi 1: Từ 35 tuổi trở xuống (sinh từ năm 1979 trở lại đây);

Nhóm tuổi 2: Từ 36 đến 45 tuổi (sinh từ năm 1978 đến năm 1969);

Nhóm tuổi 3: Từ 46 đến 50 tuổi (sinh từ năm 1968 đến năm 1964);

Nhóm tuổi 4: Từ 51 tuổi trở lên (sinh từ năm 1963 trở về trước).

 

Riêng nhóm tuổi 4 được chia thành 02 đối tượng: Một là, lãnh đạo các Sở, ban, ngành và tương đương trở lên. Đối tượng thứ hai là các vận động viên tham gia phòng trào quần vợt của tỉnh.

 

Lễ khai mạc mùa giải sẽ được long trọng tổ chức vào 16h ngày 12/12 đến 14/12/2014 tại sân quần vợt Khu Văn hóa Thể thao Tổng Đích. Với sự tham gia của đại biểu, VĐV các Sở, ban, ngành trong tỉnh, đại diện các đơn vị tài trợ giải và đông đảo quần chúng tham gia. Địa điểm thi đấu được tổ chức tại sân quần vợt Khu Văn hóa – Thể thao Tổng Đích và sân quần vợt Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

 

Mọi công tác chuẩn bị cho Giải đấu đã được Ban tổ chức triển khai hoàn tất, công tác an ninh trật tự và chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên trong quá trình thi đấu cũng được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, hứa hẹn đem đến cho tỉnh nhà một mùa giải thành công tốt đẹp và thực sự ý nghĩa, làm động lực cho các mùa giải tiếp theo.

Bích Hồng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang