Thứ Tư, 08/12/2021 01:43:52 GMT+7

Tin đăng lúc 07-03-2018

Doanh nhân Thân Đức Thế: Hết mình với doanh nghiệp và người lao động

Năm 2017 đánh dấu hành trình hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển của Công ty CP VinaHan (VinaHan). Dưới sự chèo lái của doanh nhân trẻ năng động Thân Đức Thế, Công ty đã vượt qua nhiều khó khăn. Từ một doanh nghiệp nhỏ với số vốn điều lệ ít ỏi, đến nay, VinaHan đã có những bứt phá mạnh mẽ và trở thành doanh nghiệp uy tín trong ngành May mặc.
Doanh nhân Thân Đức Thế:  Hết mình với doanh nghiệp và người lao động
Ông Thân Đức Thế - Giám đốc Công ty CP VinaHan

Chàng trai tuổi Giáp Dần (1974) Thân Đức Thế sinh ra và lớn lên trên vùng đất có truyền thống khoa bảng (TP Bắc Giang). Sau khi tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội, anh đã quyết định đến Hàn Quốc làm việc với mong muốn trau dồi thêm cho mình những kiến thức về quản lý. Với hoài bão “làm điều gì đó” cho riêng mình và quê hương, năm 2004, anh về nước khởi nghiệp bằng việc mở xưởng may nhỏ với vài chục lao động. Tuy nhiên, nếu duy trì quy mô nhỏ lẻ thì sẽ rất khó tồn tại, bởi vậy, anh đã dần tăng cường đầu tư, mở rộng sản xuất và Dự án Nhà máy may VinaHan rộng gần 1ha tại xã Song Mai, TP Bắc Giang có quy mô 20 tỷ đồng, với 800 công nhân đã nhanh chóng được xây dựng và chính thức hoạt động vào năm 2010.

 

 

Giám đốc Thân Đức Thế chủ trì phiên họp với các phòng ban  trong Công ty

 

Với chiến lược kinh doanh đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, VinaHan đã đi tiên phong trong việc đầu tư, áp dụng công nghệ tiên tiến vào công tác quản lý điều hành và tổ chức sản xuất. Hiện nay, Công ty đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 14001, SA 8000…

 

 

Giám đốc Thân Đức Thế làm việc với đối tác Hàn Quốc

 

Được sản xuất từ các nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp với những chi tiết, đường nét không quá cầu kỳ nhưng sang trọng và riêng biệt, các sản phẩm áo thun, áo gió, áo khoác, quần vải kaki đánh golf do VinaHan sản xuất đang là sản phẩm thịnh hành cho người chơi golf. Không chỉ có nét đặc trưng riêng ở cổ áo, thân áo, tạo nên sự khác biệt so với các mẫu thời trang cùng loại, các sản phẩm còn được tối ưu hóa theo nhu cầu của khách hàng để tạo nên những bộ trang phục vừa vặn. Đó là những nhãn hiệu nổi tiếng trong ngành thời trang đánh golf thế giới như: Callaway, Zishen, Volvilk, Jdx, Kyj, Benjefe, Beanpole, Hazzys. Những sản phẩm này được Giám đốc Thân Đức Thế không ngừng đầu tư, nghiên cứu, cải tiến và sáng tạo.

 

 

Giám đốc Thân Đức Thế giới thiệu các mẫu hàng mới với đối tác Hàn Quốc

 

Chính chất lượng vượt trội đã giúp VinaHan vượt lên những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành may mặc thế giới và nhanh chóng chinh phục được nhiều thị trường lớn như: Mỹ, EU, Nhật Bản và Hàn Quốc. Hiện nay, hơn 90% sản lượng hàng may mặc của Công ty phục vụ cho xuất khẩu với kim ngạch đạt trên 300 tỷ đồng mỗi năm.

 

Để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, những năm qua, Giám đốc Thân Đức Thế luôn xác định con người là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong toàn bộ quá trình phát triển, VinaHan luôn chăm lo, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động. Theo đó, bên cạnh việc thực hiện tốt các chế độ đóng BHXH, BHYT, bảo đảm các chế độ chính sách cho người lao động, chi trả lương, xét nâng lương…, Công ty còn thường xuyên mở nhiều lớp bồi dưỡng, đào tạo, nâng cao tay nghề cho người lao động nhằm nâng cao trình độ về mọi mặt, góp phần tích cực hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh. Hàng năm, Công ty phát động các phong trào thi đua lao động giỏi để đội ngũ CBCNV phấn đấu tăng năng suất, sản lượng, doanh số, chất lượng sản phẩm. Cùng với đó, Công ty có những cơ chế khen thưởng kịp thời, góp phần động viên, khuyến khích người lao động thêm gắn bó với doanh nghiệp.

 

 

Đều đặn hàng năm, VinaHan tổ chức các buổi du lịch, thăm quan cho CBCNV-NLĐ trong Công ty 

 

Đặc biệt, để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, VinaHan luôn duy trì tốt các hoạt động thăm hỏi công nhân khi đau ốm, thai sản…; Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, du lịch, nghỉ mát hàng năm cho người lao động; Xây dựng bếp ăn tập thể với bữa ăn ca miễn phí; Hỗ trợ và giúp đỡ những công nhân có gia cảnh khó khăn, hoạn nạn. Ngoài ra, Công ty còn quan tâm, nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động thông qua tổ chức khám sức khỏe định kỳ; Quan tâm đến các chính sách, quyền lợi của lao động nữ; Tạo điều kiện thuận lợi để người lao động được tham gia thảo luận, xây dựng thỏa ước lao động tập thể, tham gia vào công tác quản lý sản xuất và các hoạt động khác của Công ty.

 

 

Công ty CP VinaHan tổ chức Đại hội thể thao chào mừng năm mới 

 

 

 

Là người dân ở xã Song Mai (TP Bắc Giang), làm việc tại Công ty từ năm 2010 đến nay, chị Lê Thu Hiền chia sẻ: “Chúng tôi là thế hệ công nhân may đầu tiên của Công ty, nếu VinaHan không được xây dựng tại đây thì chúng tôi chẳng biết gắn bó với nghề gì ngoài nông nghiệp và đời sống sẽ còn nhiều vất vả. Chúng tôi vô cùng biết ơn Công ty CP VinaHan đã cho chúng tôi có được cuộc sống tốt đẹp hôm nay…”

 

Thời gian tới, để tiếp tục đáp ứng các đơn hàng ngày càng lớn của thị trường quốc tế, dự kiến cuối năm 2018, VinaHan sẽ đưa thêm một nhà máy mới vào hoạt động tại Hưng Yên với diện tích 10.000m2, giải quyết việc làm cho hơn 700 lao động, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.  

 

Tuấn Anh


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang