Thứ Tư, 08/12/2021 01:22:36 GMT+7

Tin đăng lúc 14-07-2019

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn nhận Giải thưởng "Vinh quang Việt Nam"

Vừa qua, Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Liên Thái Bình Dương đã vinh dự nhận Giải thưởng “Vinh quang Việt Nam” cùng với 12 cá nhân và 7 tập thể xuất sắc.
Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn nhận Giải thưởng "Vinh quang Việt Nam"
Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Liên Thái Bình Dương nhận Giải thưởng Vinh quang Việt Nam lần thứ 15 năm 2019.

Đây là giải thưởng ghi nhận những cống hiến của các tổ chức và cá nhân với những thành tích xuất sắc trong phong trào học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Chương trình "Vinh quang Việt Nam" lần thứ 15 (2019) với chủ đề "Thi đua làm theo lời Bác" đã tôn vinh 12 cá nhân và 7 tập thể xuất sắc. Chương trình Vinh quang Việt Nam được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và báo Lao Động tổ chức với sự tham dự của bà Trương Thị Mai - Trưởng Ban Dân vận Trung ương, cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban ngành trung ương.

 

Ban tổ chức đã lựa chọn 19 cá nhân, tập thể tiêu biểu nhất từ nguồn 60 hồ sơ các tấm gương đã được các cơ quan Đảng, Nhà nước ghi nhận qua sự giới thiệu của Ban Thi đua khen thưởng Trung Ương và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam. Các tấm gương đã được báo Lao Động thẩm định và đăng danh sách công khai trên các ấn phẩm của báo Lao động để nhận góp ý từ bạn đọc. Kết quả, đã có 7 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc, không ngừng sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

 

Với những cống hiến không ngừng cho xã hội, Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục được sự đánh giá và ghi nhận bằng giải thưởng danh giá “Vinh quang Việt Nam”. Ông là một trong những nhà đầu tư có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là một doanh nhân tiêu biểu xây dựng nên một tập đoàn vững mạnh từ đôi bàn tay trắng. Ông đã hoàn thành khóa cao học MBA 40 năm về trước và là Thanh tra tài chính cho hãng Boeing Subcontractor tại Hoa Kỳ.

 

Ông được nhiều tạp chí có uy tín, báo đài trong nước và quốc tế vinh danh là một trong những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng hàng đầu Việt Nam và Châu Á. Ngoài hoạt động đầu tư kinh doanh, Chủ tịch Tập đoàn IPPG còn tích cực tham gia hoạt động trong nhiều tổ chức thiện nguyện uy tín và có ý nghĩa cho xã hội. 

 

Từ năm 2004 tới nay, chương trình Vinh quang Việt Nam đã tôn vinh hơn 200 tập thể, cá nhân có những thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chương trình đã tạo được hiệu ứng xã hội, thu hút đông đảo các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia. 

 

Theo Enternews


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang