Thứ Bẩy, 16/01/2021 04:16:54 GMT+7
SANHA - Vươn lên bằng chất lượng sản phẩm
SANHA - Vươn lên bằng chất lượng sản phẩm
Tin đăng lúc : 26-11-2020
Tại cuộc Hội thảo ”Gà và sản phẩm từ gà” do Bộ Nông nghiệp&PTNT tổ chức tại Quy Nhơn, Bình Định hồi tháng 6/2020 - lúc ấy cả nước đang bước vào giai đoạn bình thường mới sau đại dịch Covid-19 đợt 1. Trong các tham luận tại Hội thảo, cả hội trường như im phắc để lắng nghe phát biểu nổi bật của đơn vị SANHA – Công ty TNHH chăn nuôi - chế biến và cung ứng sản phẩm thịt gà toàn quốc do Tổng Giám đốc Phạm Thị Ngọc Hà trình bày.
PC Hưng Yên: Nhiều giải pháp đột phá trong công tác giảm tổn thất điện năng
PC Hưng Yên: Nhiều giải pháp đột phá trong công tác giảm tổn thất điện năng
Tin đăng lúc : 25-11-2020
Giảm tỷ lệ tổn thất điện năng (TTĐN) trên lưới điện là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để đánh giá hiệu quả hoạt động SXKD điện năng, bởi vậy, trong những năm qua, Công ty Điện lực Hưng Yên (PC Hưng Yên) đã nỗ lực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, nhằm hiện thực hóa các chỉ tiêu giảm TTĐN theo đúng lộ trình mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao, cũng như đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tăng trưởng phụ tải trên địa bàn tỉnh.
PC Lào Cai: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả sản xuất kinh doanh
PC Lào Cai: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả sản xuất kinh doanh
Tin đăng lúc : 23-11-2020
Từ nhiều năm qua, bên cạnh việc đảm bảo cung ứng đủ điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương, Công ty Điện lực Lào Cai (PC Lào Cai) luôn xác định dịch vụ khách hàng là khâu then chốt và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Để công tác này tiếp tục đi vào chiều sâu, Công ty đã và đang không ngừng nỗ lực triển khai, áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp.
TKV từng bước hiện đại hóa mỏ than
TKV từng bước hiện đại hóa mỏ than
Tin đăng lúc : 22-11-2020
Thời gian gần đây, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) tập trung dồn sức đầu tư các dự án trọng điểm theo tiêu chí "mỏ hiện đại - mỏ xanh, sạch, đẹp - mỏ an toàn - mỏ ít người" nhằm thích ứng với điều kiện khai thác than ngày càng xuống sâu và khó khăn.
Doanh nghiệp cần nắm bắt dịch chuyển và phát triển chuỗi cung ứng
Doanh nghiệp cần nắm bắt dịch chuyển và phát triển chuỗi cung ứng
Tin đăng lúc : 20-11-2020
Thị trường xuất khẩu thế giới hậu dịch bệnh, sự dịch chuyển của chuỗi cung ứng toàn cầu và tác động tới một số ngành, sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam, đặc biệt là ngành nông sản, cũng như sự tham gia ngày càng sâu vào chuỗi cung ứng của thương mại điện tử…
PC Quảng Ninh: Giảm tổn thất điện năng để nâng cao hiệu quả sản xuất  kinh doanh
PC Quảng Ninh: Giảm tổn thất điện năng để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
Tin đăng lúc : 19-11-2020
Giảm tỷ lệ tổn thất điện năng (TTĐN) trên lưới điện là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để đánh giá hiệu quả hoạt động SXKD của các đơn vị trong ngành Điện lực. Bởi vậy, từ nhiều năm qua, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp có hiệu quả để hiện thực hóa các chỉ tiêu giảm TTĐN theo đúng lộ trình mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao.
Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020
Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020
Tin đăng lúc : 18-11-2020
Mới đây, Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020.
Cho vay Hợp vốn – góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững
Cho vay Hợp vốn – góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững
Tin đăng lúc : 17-11-2020
Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (NHHTXVN) với 25 năm hình thành và phát triển, cho đến nay đã và đang khẳng định được vai trò là Ngân hàng của các Qũy tín dụng nhân dân (QTDND).
EVN tri ân khách hàng tháng 11,12/2020
EVN tri ân khách hàng tháng 11,12/2020
Tin đăng lúc : 16-11-2020
Với trách nhiệm và tinh thần tri ân các khách hàng sử dụng điện, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) triển khai “THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG” trong tháng 11, 12/2020.Đây cũng là hoạt động thường niên được EVN và các đơn vị tổ chức vào dịp cuối năm.
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Nhiều giải pháp tăng tốc hiệu quả  cho đợt thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2020
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Nhiều giải pháp tăng tốc hiệu quả cho đợt thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2020
Tin đăng lúc : 14-11-2020
Năm 2020, cũng như nhiều địa phương miền núi vùng biên tổ quốc, tỉnh Lạng Sơn phải đối mặt với nhiều thách thức trong phát triển kinh tế - xã hội. Ngoài việc đối phó với tình trạng dịch Covid -19, bà con các dân tộc Lạng Sơn còn căng mình chống chọi với khí hậu khắc nghiệt, giông lốc, mưa đá… diễn ra từ đầu năm.

Quảng cáo

Về đầu trang