Thứ Ba, 04/10/2022 21:18:52 GMT+7

Tin đăng lúc 11-08-2022

Lượt xem: 558

Điện lực Na Rì phát huy vai trò lá cờ đầu của Đoàn Thanh niên trong công tác tuyên truyền an toàn điện, tiết kiệm điện

Vừa qua, Chi đoàn Điện lực Na Rì đã phối hợp với Đoàn xã Sơn Thành thực hiện chương trình “Chung tay bảo vệ hành lang lưới điện năm 2022".
Điện lực Na Rì phát huy vai trò lá cờ đầu của Đoàn Thanh niên trong công tác tuyên truyền an toàn điện, tiết kiệm điện
Đoàn viên hai chi đoàn thực hiện phát quang tại tuyến hành lang lưới điện 35 kV đường dây 371 lộ E26.1

Chương trình tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên gắn liền với công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ hành lang lưới điện cao áp; Tuyên truyền đến các hộ dân không trồng cây hoặc để cây vi phạm hành lang an toàn với lưới điện; Song song với tuyên truyền người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

 

Chương trình đã diễn ra trên tinh thần tự nguyện, nhiệt huyết của gần 20 đoàn viên thanh niên. Kết quả các đoàn viên của hai đơn vị đã phát được 50 tờ rơi tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện, 25 quyển cẩm nang an toàn điện, phát quang được 0,5 km hành lang tuyến 35 kV xung yếu với 30 cây keo, mỡ, … trong và ngoài hàng lang lưới điện có nguy cơ vi phạm hành lang gây mất an toàn được chặt hạ và khoảng 100 bà con nhân dân tại xã được tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

 

 

Đoàn viên phát tờ rơi tuyên truyền tại thôn Nà Khon, xã Sơn Thành

 

Đây là buổi ra quân tuyên truyền đầu tiên mà Chi đoàn Điện lưc Na Rì phối hợp với Đoàn Thanh niên bạn được thực hiện trong năm 2022 trên địa bàn xã Sơn Thành. Thông qua Chương trình đã đem đến những thông tin hữu ích cho người dân về kiến thức an toàn về hành lang an toàn lưới điện cũng như sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong sinh hoạt, đời sống hàng này.

 

Vũ Đức Hợi - ĐL Na Rì

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang