Thứ Năm, 01/06/2023 14:50:16 GMT+7

Tin đăng lúc 02-12-2015

Lượt xem: 5619

CPC EMEC – Vững tin phát triển

Trung tâm Sản xuất Thiết bị Đo điện tử Điện lực miền Trung (CPC EMEC) là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất công tơ điện tử và các giải pháp đọc chỉ số từ xa. Đơn vị có trụ sở chính đặt tại số 552 Trưng Nữ Vương, TP. Đà Nẵng và Xưởng sản xuất điện tử tại đường số 5, khu công nghiệp Hòa Cầm - Đà Nẵng.
CPC EMEC – Vững tin phát triển
Dây chuyền SMT hiện đại của CPC EMEC

CPC EMEC có thâm niên trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công tơ và các giải pháp trọn gói AMR, MDMS. Sản phẩm chính của CPC EMEC là thiết bị đo đếm điện tử “thông minh” tích hợp sóng vô tuyến RF như công tơ điện tử (CTĐT) 1 pha, CTĐT 3 pha, giải pháp đo xa tiên tiến như MDMS, RF-SPIDER,… với công suất từ 500.000 đến 1.000.000 CTĐT/năm. Tất cả CTĐT do CPC EMEC sản xuất đều được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam cấp Quyết định phê duyệt mẫu và ngày 04/05/2012, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định số 2313/QĐ-BCT về việc bổ sung danh mục máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu trong nước sản xuất được cho sản phẩm CTĐT mang nhãn hiệu CPC EMEC.

 

Năm 2014, CPC EMEC đã nghiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp RF-Mesh với tên thương mại là RF-SPIDER. Giải pháp này đã được triển khai sử dụng trên toàn huyện đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi với hơn 5.000 CTĐT cùng một số tỉnh, thành phố khác. Giải pháp đã cung cấp cho đơn vị điện lực và người dân công cụ theo dõi, kiểm soát việc sử dụng điện hàng ngày thông qua Internet, góp phần hiện đại hóa hệ thống đo đếm điện năng theo đề án “Phát triển công tơ điện tử và hệ thống thu thập dữ liệu từ xa” của EVN.

 

Với khẩu hiệu “Công nghệ mới, giải pháp hợp lý của chúng tôi, nâng bước thành công của bạn”, CPC EMEC luôn phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất trên từng sản phẩm và luôn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. CPC EMEC đã đạt nhiều giải thưởng cao quý như Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2013; “Thương hiệu vàng - nhãn hiệu vàng Việt Nam 2014”; Giải Vàng chất lượng Quốc gia 2014… và trên hết, đó là giải thưởng của sự tín nhiệm khách hàng dành cho các sản phẩm và dịch vụ CPC EMEC mang lại. CPC EMEC cũng luôn tin tưởng rằng, những sản phẩm “thông minh”của những năm tháng hiện tại sẽ là nền tảng vững chắc để đưa đến một cuộc sống số hóa chính xác năng lượng, giảm tổn thất cho ngành Điện và mang công nghệ đến gần, thân thiện với cuộc sống con người trong thời đại thông tin điện tử phát triển mạnh mẽ như ngày nay.

                                                                                                                   

Theo CPC EMEC


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang