Thứ Tư, 14/04/2021 00:35:04 GMT+7

Tin đăng lúc 27-02-2021

Công đoàn PC Bắc Kạn thăm và chúc mừng cán bộ y tế Công ty nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), ngày 26/2, ông Bùi Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn (PC Bắc Kạn) đã tới thăm và chúc mừng tới các cán bộ chuyên trách làm công tác chăm sóc sức khỏe của Công ty.
Công đoàn PC Bắc Kạn thăm và chúc mừng cán bộ y tế Công ty nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ông Bùi Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Kạn chúc mừng cán bộ y tế Công ty nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Năm 2020 vừa qua, PC Bắc Kạn đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Đại dịch Covid-19 bùng phát đã tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe người lao động trong Công ty. Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Lãnh đạo Công ty, công tác chăm sóc sức khỏe của PC Bắc Kạn đã đạt được nhiều kết quả rất đáng ghi nhận. Trong đó, nổi bật là tỷ lệ thăm khám sức khỏe định kỳ đạt tỷ lệ cao với gần 100%, sức khỏe của CBCNV-NLĐ luôn được đảm bảo. Kết quả này có được, một phần cũng nhờ những đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ chuyên trách làm công tác chăm sóc khỏe. Thông qua tinh thần trách nhiệm, y đức và sự nỗ lực vươn lên khắc phục mọi khó khăn, họ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Năm 2021, PC Bắc Kạn vẫn tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, bởi dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp. Nhưng với tâm niệm không để khó khăn nội tại làm ảnh hưởng đến các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Tổng công ty giao, Ban Lãnh đạo Công ty quyết tâm thực hiện hiệu quả mục tiêu kép là vừa phòng chống đại dịch Covid-19, vừa đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ phát triển kinh tế địa phương. Vì vậy, để đạt được những yêu cầu, nhiệm vụ đề ra, đòi hỏi toàn thể CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty phải tiếp tục nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa. Cùng với đó là công tác chăm lo sức khỏe cho người lao động, công tác an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống dịch bệnh càng phải được quan tâm, chú trọng.

 

 

Chủ tịch Công đoàn Công ty ân cần hỏi thăm và động viên cán bộ làm công tác y tế khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

 

Tại buổi thăm và chúc mừng cán bộ Y tế PC Bắc Kạn nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, ông Bùi Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà các cán bộ chuyên trách y tế của PC Bắc Kạn đã đạt được trong thời gian qua, nhất là việc phòng chống dịch Covid-19, cũng như trong công tác y tế dự phòng, khám chữa bệnh định kỳ của người lao động trong Công ty. Thời gian tới, để công tác chăm sóc sức khỏe tiếp tục đi vào chiều sâu, Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Kạn đề nghị các cán bộ làm công tác y tế trong Công ty tiếp tục nêu cao tinh thần tự lực, khắc phục khó khăn, đồng thời trau dồi thêm chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Trong đó, trọng tâm là bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người lao động trong toàn Công ty.

 

Xúc động trước sự quan tâm của Ban Lãnh đạo PC Bắc Kạn nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chị Nguyễn Thị Quyên – cán bộ chuyên trách công tác y tế Công ty đã gửi lời cảm ơn tới các cấp Lãnh đạo, đồng thời hứa sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nâng cao chất lượng sức khỏe của CBCNV-NLĐ PC Bắc Kạn, qua đó góp phần nhỏ bé vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất mà cấp trên giao phó.

Đức Tụng – PC Bắc Kạn


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang