Thứ Năm, 01/06/2023 16:33:38 GMT+7

Tin đăng lúc 07-12-2015

Lượt xem: 15342

Công ty TNHH Myung Sung Vina

Công ty TNHH Myung Sung Vina với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc được thành lập theo giấp phép đầu tư số 16/GP do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 16/12/2002.
Công ty TNHH Myung Sung Vina
Các sản phẩm của Myung Sung Vina

Nhà máy sản xuất của công ty được đặt tại Ấp Long Phú, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, với máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp,  sản phẩm chủ yếu của Công ty là bạt nhựa Tarpaulin dùng làm bạt che xe tải và bạt che mái hiên, bạt làm phông quảng cáo, làm lều trại, bạt che công trình… và bạt dùng cho tàu biển. Với khả năng chịu được nắng gió cao, độ bền dẻo rất tốt, có khả năng chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, Công ty còn sản xuất các loại màng nhựa trong và PVC sheet và một số sản phẩm khác từ nhựa PVC.

 

Vào cuối năm 2007, Công ty cho ra đời một sản phẩm mới là sản phẩm Bạt nhựa PVC dùng để sản xuất muối. Sản phẩm sản xuất ra ở dạng cuộn, dễ dàng cho việc vận chuyển và bảo quản với ưu điểm là khả năng hấp thu ánh nắng mặt trời tốt, bề mặt phẳng, sản phẩm đã được chứng minh là không có độc tố, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tuổi thọ cao. Sản phẩm đã được chứng minh ở Khánh Hòa, Cần Giờ,... Sản phẩm Bạt nhựa PVC này đảm bảo cho ra đời các sản phẩm muối tinh khiết, chất lượng và năng suất cao.

 

Đến giữa năm 2011, Công ty tiếp tục tạo ra một sản phẩm mới, tạo bước đột phá kế tiếp sau năm 2007. Sản phẩm có tên gọi gạch nhựa PVC hay còn gọi là Decotile, có ưu điểm là có màu sắc sang trọng với nhiều hoa văn khác nhau (vân gỗ, vân thảm…), nhẹ, bền, mẫu mã đa dạng, dễ lắp đặt. Sản phẩm gạch nhựa không dễ vỡ hay dễ trơn trợt như gạch men, rất khó bắt cháy và không gây ra tiếng ồn khi di chuyển như sàn gỗ. Hơn nữa, bề mặt có phủ lớp chống trầy sước, dầy và chịu lực nén tốt nên có tuổi thọ cao hơn các loại vật liệu truyền thống khác. Khi cần thay đổi cũng rất đơn giản, chỉ cần lột bỏ lớp gạch nhựa cũ và thay bằng một lớp mới. Gạch nhựa cũng chứng minh tính an toàn cho sức khỏe vì không chứa các chất vô cơ độc hại, an toàn tuyệt đối cho hô hấp và tiếp xúc.

 

Đồng thời với vốn kinh nghiệm nhiều năm từ công ty mẹ tại Hàn Quốc, đến năm 2013, Côngty tiếp tục đa dạng hoá mẫu mã sản phẩm bạt nhựa Tarpaulin với nhiều màu sắc, sọc và hoa văn, vân rất tinh tế, tạo cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, dây chuyền máy móc hiện đại và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm PVC, Công ty luôn cung cấp cho khách hàng những mặt hàng đảm bảo: Chất lượng nhất, uy tín nhất với giá cả hợp lý và tính năng vượt trội.

 

PV


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang