Thứ Tư, 06/12/2023 04:58:14 GMT+7

Tin đăng lúc 08-04-2015

Lượt xem: 15657

Công ty JAAN–E: Chặng đường 10 năm phát triển vì sự an toàn của khách hàng

Thành lập từ năm 2006, Công ty JAAN – E Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài cùng với công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp đội ngũ nhân viên Việt Nam giàu kinh nghiệm và sáng tạo cho ra đời thương hiệu bố thắng ELIG với chất lượng tốt nhất, an toàn cao nhất đến với người tiêu dùng.
Công ty JAAN–E: Chặng đường 10 năm phát triển vì sự an toàn của khách hàng
Trụ sở Công ty JAAN - E Việt Nam

Trong lúc các sản phẩm bố thắng trên thị trường đang sử dụng chất liệu sợi Amiăng là một loại sợi rất bền và khả năng chịu nhiệt cao được sử dụng để sản xuất vật liệu xây dựng, vải cách nhiệt, bao bì, các miếng đệm, các lớp phủ và các sản phẩm ma sát. Ưu điểm là vậy nhưng tác hại của nó là dễ phát tán trong không khí do sợi amiăng dài, mỏng và cực nhỏ nên dễ dàng trôi dạt trong không khí khiến chúng ta hít phải.

 

Kích thước của các sợi này khiến các lớp chất nhầy trong mũi và phổi rất khó lọc ra do đó các sợi tiến sâu vào trong phổi giống như chiếc kim nhọn ở trong phổi và gây kích thích liên tục. Theo thời gian, tiếp xúc với bụi amiăng có thể gây những ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng như ung thư phổi, u trung biểu mô, một dạng hiếm của ung thư được tìm thấy trong lớp màng mỏng của phổi, ngực, bụng và trái tim.

 

Với tinh thần trách nhiệm các kĩ sư, chuyên gia của ELIG đã tìm tòi và thay thế loại chất liệu Amiăng bằng một nguyên liệu khác đó là Sợi Gốm Sứ Ceramic.

 

Sản phẩm bố thắng bằng gốm sứ không những vượt trội về độ bền mà hệ số ma sát cũng đạt chuẩn, giảm được tiếng ồn, bụi so với sợi amiăng nhưng để sản xuất bằng sợi gốm thì chi phí giá thành sẽ tăng dẫn đến giá bán sẽ cao và khó thuyết phục khách hàng sử dụng.

 

Trong kinh doanh thì đạt được nhiều doanh thu là rất quan trọng nhưng Công ty JAAN – E luôn đặt sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và tin tưởng rằng khách hàng sẽ hiểu và tin dùng sản phẩm ELIG.

 

Hiện nay sản phẩm ELIG được ưa chuộng trên 51 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mĩ và Châu Đại Dương. Sử dụng cho các loại xe ôtô, xe tải, xe máy, xe đạp và các máy móc công nghiệp bao gồm bố thắng đĩa, bố thắng đùm, bố ba càng, lá ly hợp…

 

Tất cả sản phẩm đã được mua bảo hiểm trên toàn thế giới với trị giá 1,000,000 USD.

 

Các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế mà ELIG nhận được: ISO 9001, ISO 14001, TS 16949.

 

Những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Elig

 

Vì sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng công ty JAAN – E liên tục được vinh dự nhận các giải thưởng như “Sản phẩm dịch vụ hàng đầu 2014” do Viện sở hữu trí tuệ và Báo Người tiêu dùng trao tặng, danh hiệu “Thương hiệu vàng Công nghiệp Việt Nam” “Doanh nhân tiêu biểu vì sự phát triển công nghiệp Việt Nam” cho ông Chen Chin Chuan Tổng Giám Đốc công ty vì những nỗ lực và đóng góp của ông cho nền công nghiệp Việt Nam nói chung và ngành phụ trợ nói riêng.

 

Tri ân khách hàng, Công ty JAAN – E chúng tôi cùng với thương hiệu ELIG sẽ luôn cam kết đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm bố thắng với chất lượng tốt nhất và hiệu quả sử dụng cao nhất. Vì một Việt Nam phát triển vững mạnh, người Việt Nam hãy ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

PV

 


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang