Thứ Năm, 20/02/2020 12:31:06 GMT+7

Tin đăng lúc 14-08-2019

CMS và Samsung Vina hợp tác phân phối sản phẩm Samsung Flip

Ngày 13/8/2019, tại Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS Co.,Ltd) - thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC - đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina (SAVINA) - thuộc Tập đoàn Samsung. Theo đó, CMS trở thành nhà phân phối duy nhất cho sản phẩm bảng tương tác Samsung Flip tại Việt Nam.
CMS và Samsung Vina hợp tác phân phối sản phẩm Samsung Flip
Lễ Ký kết hợp tác giữa CMS và Samsung Vina

Samsung Flip được xem là bản nâng cấp của bảng trắng truyền thống và bảng điện tử, tích hợp các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho công tác giảng dạy, học tập tại các trường học, cũng như chia sẻ ý tưởng, hội họp tại các văn phòng hiện tại. Samsung Flip là sản phẩm công nghệ tiên tiến đã đạt danh hiệu Giải thưởng Sáng tạo của AV News và Giải thưởng Công nghệ mới hàng đầu năm 2019 trong hạng mục Hợp tác & Truyền thông hợp nhất.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông KC Ryu, Giám đốc kiêm Cố vấn cao cấp ngành hàng Công nghệ Thông tin và Khối doanh nghiệp (Samsung) cho biết, sản phẩm Samsung Flip với nhiều tính năng ưu việt mới ra mắt tại thị trường Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành bảng tương tác được yêu thích và phổ biến tại các trường học, các doanh nghiệp Việt Nam thời gian tới. Việc hợp tác CMS, đơn vị có mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường, năng lực tiếp thị vững chắc… sẽ giúp sản phẩm nhanh chóng đến với khách hàng.

 

Ông Nguyễn Phước Hải, Tổng Giám đốc Công ty CMS thì cho rằng, một trong những mục tiêu chiến lược của CMS là cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến trên thế giới đến với các tổ chức, doanh nghiệp, trường học tại Việt Nam, gia tăng lợi ích và lợi thế cạnh tranh cho khách hàng. Flip là sản phẩm được Samsung đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ, tính năng để thực sự thích hợp với nhu cầu sử dụng tại các doanh nghiệp, trường học, đặc biệt là các doanh nghiệp liên quan đến thiết kế, sáng tạo.

 

Hiện tại CMS đã chuẩn bị sẵn sàng về nguồn lực con người, tài chính, hạ tầng, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất việc phân phối Samsung Flip. Bên cạnh đó, CMS hiện còn phân phối tất cả các màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh của Samsung, ông Nguyễn Phước Hải nhấn mạnh.

 

Theo Thời Báo Ngân Hàng

 

Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang