Thứ Hai, 01/03/2021 01:30:49 GMT+7

Tin đăng lúc 12-01-2021

Chương trình ''Táo quân'' chính thức trở lại vào đêm Giao thừa

Sau một năm dừng thực hiện, "Táo quân" trong chương trình "Gặp nhau cuối năm" sẽ trở lại với công chúng vào đêm Giao thừa Tết Tân Sửu, tức ngày 11-2-2021, trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.
Chương trình ''Táo quân'' chính thức trở lại vào đêm Giao thừa

Ông Nguyễn Hoàng Dương, đại diện truyền thông Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) cho biết, chiều 11-1, đáp ứng mong mỏi của công chúng, "Táo quân" sẽ trở lại với những câu chuyện báo cáo tổng kết "nóng hổi" của năm 2020 vừa qua.

 

Hiện những gương mặt quen thuộc của chương trình, như Nghệ sĩ nhân dân Công Lý, Tự Long; Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc; nghệ sĩ Vân Dung..., cùng ê kíp sản xuất đang tích cực đóng góp xây dựng kịch bản và tập luyện để trở lại một cách ấn tượng nhất.

 

Theo tiết lộ của đơn vị sản xuất, các Táo năm nay sẽ chầu bằng hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Không chỉ có Táo Việt Nam mà chương trình còn có Táo quốc tế để đem lại cho người xem thông tin toàn diện về tình hình thế giới qua góc nhìn hóm hỉnh, vui vẻ, hấp dẫn của các Táo.

 

Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021" sẽ được ghi hình vào cuối tháng 1-2021.

 

Theo Hanoimoi


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang