Thứ Năm, 21/10/2021 20:54:37 GMT+7

Tin đăng lúc 16-09-2021

Autotech & Accessories 2021: Thúc đẩy xúc tiến thương mại thông qua sự kiện kết nối giao thương Việt Nam – Hàn Quốc

Sự kiện kết nối giao thương trực tuyến Việt Nam – Hàn Quốc 2021 về công nghiệp ô tô, xe máy, công nghiệp hỗ trợ, tự động hoá và chuyển động thông minh sẽ được tổ chức theo 2 đợt, vào 15/9 và 29/9. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại trong khuôn khổ Triển lãm trực tuyến Autotech & Accessories đợt 2 của tháng 9/2021 trên nền tảng website https://virtualautotech.com.vn
Autotech & Accessories 2021: Thúc đẩy xúc tiến thương mại thông qua sự kiện kết nối giao thương Việt Nam – Hàn Quốc
Lần đầu tiên triển lãm Autotech & Accessories tổ chức theo hình thức trực tuyến

 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, năm 2021, Triển lãm Autotech & Accessories lần đầu tiên được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, vừa tạo điều kiện cho các hoạt động xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp, vừa đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

 

Triển lãm trực tuyến Autotech & Accessories 2021 đợt 2 diễn ra trong 1 tháng (từ 01 đến 30/9/2021) nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp thông qua sự kiện Giao thương trực tuyến Việt Nam – Hàn Quốc.

 

Sự kiện Giao thương trực tuyến Việt Nam – Hàn Quốc 2021 về ngành công nghiệp ô tô, xe máy, công nghiệp hỗ trợ, tự động hoá và chuyển động thông minh được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm và kết nối được với những nguồn cung ứng sản phẩm chất lượng và bền vững.

 

 

Sản phẩm của một số doanh nghiệp tại triển lãm trực tuyến

 

Sự kiện thu hút được sự tham gia của các doanh nghiệp tiêu biểu đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, được chọn lọc dựa trên tiêu chí về mức độ uy tín của thương hiệu, tính phù hợp về ngành nghề và chất lượng sản phẩm. Tại đây, người mua sẽ được kết nối trực tuyến 1:1 với các nhà cung ứng qua nền tảng công nghệ Zoom. Ban Tổ chức đã có sự chuẩn bị và hỗ trợ về mọi mặt, doanh nghiệp chỉ cần thao tác đơn giản để tham gia giao thương. Mỗi cuộc giao thương sẽ luôn có 1 điều phối viên và 1 phiên dịch viên hỗ trợ trong quá trình trao đổi. Đặc biệt, toàn bộ chi phí tham dự sự kiện đều do Ban Tổ chức đài thọ.

 

Triển lãm trực tuyến Autotech 2021 đợt 2 thu hút được sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho triển lãm. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, công nghiệp hỗ trợ, tự động hoá và chuyển động thông minh trao đổi, giới thiệu sản phẩm và tiến tới xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài.

 

Nhuận Chí


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang